Sổ tay

Sổ tay đẹp và ấn tượng đối với người sự dụng cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trong thời gian xuyên suốt 1 năm

Một cuốn sổ ghi chép dành cho việc học tập hoặc là một cuốn sổ tay dùng cho công việc văn phong đã trở thành một thói quen của mỗi người Việt Nam. Bạn đang cần tìm địa chỉ có uy tín trên địa bàn hà nội đến với lịch bông sen chúng tôi sẽ giúp bạn có một ấn phẩm sổ tay đẹp và ấn tượng đối với người sự dụng cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trong thời gian xuyên suốt 1 năm.

Sổ tay là một quyển sổ tùy vào kích thước người chọn sổ tay lớn hay nhỏ dùng cho việc ghi chép, tóm tắt những điều cần nhớ như công thức, bảng số, số liệu… Sổ tay là một trong những công cụ đắc lực của những người thành công.

Lợi ích khi in sổ tay làm quà tặng

Sổ tay người bạn nhắc việc: Các loại sổ tay với nhiều thiết kế kiểu dáng và mẫu mã đẹp như sổ da bìa còng, sổ tay lò xo. Những loại sổ này được giới văn phòng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, trợ giúp người dùng để ghi chép, nhắc nhở công việc, lưu trữ các thông tin quan trọng và thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc.

Quà tặng văn phòng: Những tiện ích mà những cuốn sổ tay mang lại còn nhiều hơn khi nó cũng là một công cụ marketing cực kỳ hiệu quả với các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ dùng những cuốn sổ da cao cấp, sổ lò xo bìa da in logo, slogan và thương hiệu của mình để tặng cho đối tác và khách hàng. Việc làm này giúp thắt chặt mối quan hệ hợp tác đồng thời cũng quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.

In ấn sổ tay tại Lịch Bông Sen.

LỊCH BÔNG SEN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in sổ tay tại hà nội với hàng trăm mẫu mã ra mắt trên thị trường, việc giúp bạn lên ý tưởng về thiết kế cuốn sổ tay đẹp độc quyền cho doanh nghiệp của bạn là điều nhanh chóng và đơn giản. Chúng tôi hiểu được sự kì vọng của bạn đối với sản phẩm sổ quà tặng vì  chúng sẽ xây dựng nên bộ mặt của công ty. vì vậy mà chúng tôi luôn chọn những chất liệu tốt nhất để in sổ tay và cẩn thận trong từng giai đoạn sản xuất.

Với dây chuyền sản xuất được cập nhật những công nghệ hiện đại nhất, từ máy móc in ấn cho đến công đoạn gia công đóng sổ, đó là cơ sở để lịch bông sen cho ra đời những cuốn sổ tay  đẹp và chất lượng nhất. Nếu bạn muốn đặt in ấn sổ tay làm quà thì hãy liên hệ ngay với LỊCH BÔNG SEN chúng tôi để được tư vấn và báo giá đặt hàng nhanh nhất nhé.Bài viết khác

Ấn phẩm lịch tết

Ấn phẩm lịch tết được xem là nét đẹp truyền thống của người Việt, không chỉ đem lại sự chuẩn xác về thời gian mà còn mang lại không khí ấm áp ngày đầu năm mới


Thiệp chúc tết

Thiệp chúc tết món quà tinh thần vô cùng to lớn, nhằm bày tỏ tấm lòng đến người nhận


Lịch tết tại Hà Nội

Lịch tết tại Hà Nội một công cụ quảng cáo hình ảnh sản phẩm cho các doanh nghiêp hiệu quả nhất


Thiệp chúc mừng năm mới Bông Sen

Thiệp chúc mừng năm mới Bông Sen là món quà tinh thần vô cùng to lớn, nhằm bày tỏ tấm lòng đến người nhận


Lịch quà tặng Bông Sen

Lịch quà tặng bông sen ấn tượng, độc đáo và riêng biệt để truyền tải những thông điệp tốt lành đến cho người thân