Ấn phẩm lịch tết

Ấn phẩm lịch tết được xem là nét đẹp truyền thống của người Việt, không chỉ đem lại sự chuẩn xác về thời gian mà còn mang lại không khí ấm áp ngày đầu năm mới

Ấn phẩm lịch tết được xem là nét đẹp truyền thống của người Việt, không chỉ đem lại sự chuẩn xác về thời gian mà còn mang lại không khí ấm áp ngày đầu năm mới. Lịch tết là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu rất tốt. Do đó, rất nhiều các doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức in lịch tết 2019 để PR cho thương hiệu của mình đồng thời làm món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cho đối tác hoặc nhân viên công ty.

LỊCH BÔNG SEN  có rất nhiều ấn phẩm lịch tết cho người tiêu dùng lựa chọn.Mỗi loại có ưu điểm và công dụng khác nhau phù hợp với từng mục đích, đối tượng và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng như:

  1. Lịch độc quyền :Là lịch được thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc của nhà thiết kế lên ý tưởng riêng cho khách hàng.
  2. Lịch phôi: là lịch được thiết kế sẵn, khách hàng chỉ cần đưa nội dung quảng cáo của công ty lên vị trí còn trống mà các thiết kế đã mặt định.
  3. Lịch block: Là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày theo đó người sử dụng sẽ xé bỏ một tờ lịch cho mỗi ngày trôi qua.

  1. Lịch treo tường: là một trong những ấn phẩm lịch tết được treo hoặc gắn lên tường để xem thông tin, với thiết kế lịch treo tường lớn cùng những hình ảnh đẹp cho năm mới.
  2. Lịch để bàn: là loại lịch được sử dụng nhiều cho văn phòng và gia đình, được đặt trên bàn làm việc giúp theo dõi lịch biểu và ghi chú công việc hàng ngày.

In ấn phẩm lịch tết 2019 giá rẻ ở đâu tại Hà nội?

Vào những dịp cuối nắm, nhu cầu in lịch tết giá rẻ của các công ty để biếu tặng nhân viên, khách hàng, đối tác hoặc các hộ gia đình mua sử dụng rất nhiều. Vì vậy, việc đắn đo lựa chọn những cơ sở in lịch tết theo yêu cầu ngày càng cần thiết. LỊCH BÔNG SEN trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề đã tạo dựng được chữ tín với khách hàng trong cả nước nên đáp ứng được nhu cầu in lịch tết tại Hà Nội nhờ :

– Lịch Bông Sen chúng tôi là nhà cung cấp tốt về chất lượng, giá thành phải chăng
–với nhiều tưởng thiết kế đa dạng, đọc đáo và ấn tượng
–Đội ngũ thiết kế tâm huyết, được đào tạo bài bản qua trường lớp
– Áp dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay.

Nếu khách hàng còn bất cứ băn khoăn nào về in lịch tết giá rẻ chất lượng tại Hà Nội, liên hệ ngay Lịch Bông Sen để được giải đáp.Bài viết khác

Thiệp chúc tết

Thiệp chúc tết món quà tinh thần vô cùng to lớn, nhằm bày tỏ tấm lòng đến người nhận


Lịch tết tại Hà Nội

Lịch tết tại Hà Nội một công cụ quảng cáo hình ảnh sản phẩm cho các doanh nghiêp hiệu quả nhất


Thiệp chúc mừng năm mới Bông Sen

Thiệp chúc mừng năm mới Bông Sen là món quà tinh thần vô cùng to lớn, nhằm bày tỏ tấm lòng đến người nhận


Lịch quà tặng Bông Sen

Lịch quà tặng bông sen ấn tượng, độc đáo và riêng biệt để truyền tải những thông điệp tốt lành đến cho người thân


Lịch tết 2019

Lịch tết 2019 là một trong những món quà thay lời tri ân gắn kết lâu bền của các doanh nghiệp đối với khách hàng